The Tech Interactive.

Chào mừng quý vị đến với The Tech Interactive

Tại The Tech Interactive, chúng tôi cam kết truyền cảm hứng sáng tạo của mỗi người.

The Tech Interactive.

Tại The Tech Interactive ở trung tâm của San Jose, thế giới của khoa học và công nghệ sẽ được khám phá một cách thích thú.

Triển lãm, Sự kiện và Hoạt động

Mỗi ngày là một cuộc thám hiểm mới tại The Tech Interactive! Hãy trải nghiệm những hoạt động hàng ngày của chúng tôi nhằm mang khoa học và công nghệ vào đời sống. Từ các cuộc hội thảo và các buổi minh họa trực tiếp đến các thí nghiệm thực hành, luôn có điều gì đó thú vị đang diễn ra!

Lịch trình hàng ngày
Triển lãm
Rạp IMAX
Các sự kiện sắp tới

Quán Cà phê The Tech

Mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng. Quán cà phê The Tech, do Tony Caters quản lý, cung cấp nhiều lựa chọn cho bữa sáng và bữa trưa. Thực đơn của quán cà phê The Tech đầy đủ các món ăn phù hợp với gia đình bao gồm pizza, gà rán và burger. Ngoài ra còn có các bữa ăn và đồ ăn nhẹ được chế biến sẵn để ăn liền.

Thức ăn vặt tại IMAX

Một trải nghiệm xem phim lý thú là không thể thiếu đồ uống lạnh, bắp rang tươi và kẹo yêu thích của quý vị! Kết nối với ứng dụng Coca-Cola Freestyle trên điện thoại của quý vị đề tự pha chế đồ uống hoặc chọn các hương vị đang được khuyến mãi đặc biệt. Thành viên được giảm giá 10%.

Mua sắm

Mang một chút công nghệ về nhà khi quý vị ghé qua cửa hàng The Tech. Cửa hàng quà lưu niệm độc đáo của chúng tôi bán sách, trò chơi và y phục theo chủ đề khoa học và công nghệ, cũng như các bộ sưu tập và các bộ khoa học tự làm lấy.

Vé vào cửa bao gồm quyền được vào tất cả các triển lãm, trải nghiệm trong phòng thí nghiệm và coi một bộ phim IMAX có tính cách giáo dục được chọn theo sở thích của quý vị. Để xem danh sách các bộ phim IMAX đang được chiếu, vui lòng vào trang mạng thetech.org/imax

Người lớn $34.00
Trẻ em/Học sinh/Người cao niên (65+) $28.00
Giảm giá và Khuyến mãi

Các lệ phí vào cửa hỗ trợ mục tiêu cũng như các chương trình và hoạt động giáo dục của The Tech, tuy nhiên chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể tham gia.

Quý vị có phiếu vào cửa miễn phí không? Vui lòng mang phiếu miễn phí đến quầy vé khi quý vị đến và chúng tôi sẽ đổi vé vào cửa cho quý vị.

Để biết thêm thông tin về các giảm giá và khuyến mãi nhằm bảo đảm mọi thành viên trong cộng đồng có cơ hội tham gia, vui lòng nhấp vào đây.

ĐẬU XE

Đến với The Tech Interactive rất dễ dàng! Nằm ngay trung tâm của thành phố San Jose, chúng tôi cung cấp các lựa chọn đậu xe tiện lợi cho khách tham quan.

The Tech Interactive có chỗ đậu xe giảm giá tại các địa điểm sau:

  • Cửa vào Trung tâm Hội nghị San Jose McEnery (150 W. San Carlos St.) ở Almaden Blvd. và Market Street: có chỗ đậu xe giảm giá vào các ngày trong tuần và cuối tuần. Thông tin về đậu xe >>
  • Garage 2nd and San Carlos (288 S. 2nd St.): có chỗ đậu xe giảm giá vào các ngày trong tuần và cuối tuần. Thông tin về đậu xe >>

Mang vé đậu xe của quý vị đến The Tech Interactive để làm hiệu lực. Đậu xe tại các nhà để xe này không được miễn phí mà chỉ được giảm giá khi hiệu lực vé. Ở trung tâm thành phố có sẵn bãi đậu xe không cần làm hiệu lực vé. Để bảo đảm quý vị nhận được giá vé có hiệu lực, hãy thanh toán tại máy trước khi rời cổng. Lưu ý rằng chúng tôi không làm hiệu lực vé nếu thành phố có áp đặt phí vào các sự kiện đặc biệt.

Bãi đậu xe dành cho người khuyết tật gần cửa chính trên South Market Street.

Giao thông công cộng

VTA

The Tech Interactive tọa lạc tại một vị trí thuận tiện cạnh các trạm VTA dành cho cả xe điện và xe buýt.

Truy cập Hình ảnh và Ngôn ngữ

Hầu hết các video trong triển lãm của chúng tôi đều có phụ đề bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Hầu hết các bảng hiệu trong triển lãm của chúng tôi đều được cung cấp bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Liên hệ

The Tech Interactive
201 S. Market St.
San Jose, CA 95113

1-408-294-8324
info@thetech.org